Tin tức

Sốc: Một người Sài Gòn quyết định không đeo mặt nạ khi nhận jackpot "khủng" Thứ Năm, ngày 20/04/2017 10:36 AM (GMT+7) Sự kiện: Trúng số độc đắc Đây là quyết định chưa từng có tiền lệ trong lịch sử hoạt động của Vietlott tại Việt Nam.
Hàn Quốc ra lệnh quân đội sẵn sàng giáng trả Triều Tiên Quyền Tổng thống kiêm Thủ tướng Hàn Quốc Hwang Kyo-ahn ngày 20/4 ra lệnh cho quân đội nước này tăng cường khả năng sẵn sàng "đáp trả ngay lập tức" bất kỳ hành động khiêu khích nào của Triều Tiên.
Có lẽ không ít người đã từng biết đến một trò đùa khá thú vị với khí Heli, một chất khí nhẹ thường được bơm trong các quả bóng bay. Sau khi hít khí heli vào trong phổi, bạn sẽ có một chất giọng the thé giống như các nhân vật hoạt hình. Vâng, rất thú vị có phải không. Với giọng nói bị biến dạng như vậy có thể gây tiếng cười cho tất cả mọi người xung quanh. Thử tưởng tượng một người có vẻ ngoài già dặn với giọng nói trầm thường ngày, nhưng sau khi hít khí heli lại cất lên một giọng nói thánh thót như nhân vật hoạt hình. Chắc chắn sẽ là một điều rất thú vị. Vậy điều gì đã làm thay đổi giọng nói của chúng ta sau khi hít khí heli, có phải do tác dụng hóa học bên trong cổ họng hay không, và việc hít khí heli có gây nguy hiểm gì cho chúng ta hay không?
Cho chó hít khí Heli - Đau hết cả bụng =))
Các nhà nghiên cứu tại một Phòng thí nghiệm quốc gia ở trung nam Washington đã tìm ra cách rút ngắn thời gian hoá thạch gỗ - một quá trình mà bà mẹ thiên nhiên phải mất hàng triệu năm - xuống chỉ còn vài ngày.
Với hiệu ứng nhà kính, CO2 biến hành tinh chúng ta thành một cái bẫy nhiệt khổng lồ, khiến cho nó nóng lên. Tuy nhiên, một phân tích mới đây của nhà khoa học Pháp về băng Nam cực cổ đại đã phát hiện thấy chính CO2 cũng là sản phẩm của quá trình tích nhiệt của trái đất.

Sản phẩm mới